Quarter Thong Lor 25

ควอเตอร์ทองหล่อ ๒๕

บ้านที่กว้างขวาง และ เงียบสงบ แต่อยู่ใจกลางเมือง

ควอเตอร์ทองหล่อ คือสังคมที่ประกอบด้วยบ้านที่สวยงามเรียบง่ายและสง่าเพียง ๘ หลัง มีแนวความคิดในการออกแบบที่ทันสมัยแบบตะวันตก เพื่อการใช้ชีวิตเมืองในยุคปัจจุบัน แปลนบ้านเปิดโล่ง เครื่องตกแต่งมีความงามทันสมัยควรคู่กับชีวิตในย่านทองหล่อที่เป็นที่ปรารถนาของใคร ๆ ด้านนอกของบ้านเป็นคอนกรีตสีเทาเข้มและอิฐผนังแบบทันสมัย หน้าต่างรอบบ้านมีความสูงตั้งแต่พื้นจรดเพดานซึ่งทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูสว่าง และ โปร่งกว้างขวางขึ้นอีก และยังทำให้เราได้อยู่ใกล้ชิดสนามของบ้าน จึงมีความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ระยะห่างระหว่างบ้าน ๒ หลังใด ๆ มากเพียงพอที่จะสร้างความเป็นส่วนตัวในทุก ๆ ส่วนของบ้านได้

การออกแบบบ้านเป็นรูปตัว L ทำให้ทุกส่วนของบ้านได้รับแสงสว่างและการระบายอากาศดี ลมโชยผ่าน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บ้านน่าอยู่ ไม่มืดทึบ

พื้นที่พักผ่อนที่เป็นห้องนั่งเล่น ใช้วัสดุตกแต่งอย่างดี และมีชั้นเชิง ดูเรียบและหรู ประตูและหน้าต่างบานใหญ่ที่อยู่ต่อกับระเบียงและชานบ้านทำให้พื้นที่โปร่งโล่ง ไม่อึดอัด และยังเป็นทางออกไปนอกบ้านด้วย

ห้องนอนทุกห้องขนาดใหญ่กว้างขวาง มีแสงแดดเข้าถึงได้ มีหน้าต่างอลูมิเนียมบานใหญ่ อากาศถ่ายเทสะดวก มีห้องน้ำในตัวตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลกในปัจจุบัน วัสดุอ่างล้างหน้า โถปัสสาวะ ส่วนยืนอาบน้ำ และอ่างอาบน้ำแบบสปา ก๊อก ฝักบัว เคาน์เตอร์ แบบมีระดับ มีคุณภาพสูง เป็นแบรนด์ที่โด่งดัง

ห้องครัว คือ ความงามที่ใช้งานได้อย่างแท้จริง มีการออกแบบที่ลงตัว จึงมีพื้นที่ใช้สอยมาก ใช้สอยได้หลายอย่าง และยังเก็บของได้มาก ครัวยี่ห้อ Poggenpohl ตั้งแต่ Island เคาน์เตอร์ หน้าบาน ลิ้นชัก บานพับ ฯลฯ ส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวยี่ห้อ Siemens ซึ่งบ่งบอกถึงคุณภาพสินค้า การออกแบบที่เฉี่ยวและลงตัว อีกทั้งล้ำสมัย ทั้งตู้ ท๊อปตู้ หน้าบาน แผงกันกำแพงเปื้อนที่เตาปรุงอาหาร จึงส่งเสริมให้เกิดความสุขในการประกอบกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับครัว ไม่ลำบากในการใช้งานเลย

ควอเตอร์ทองหล่อจึงมิได้เป็นเพียงแค่สังคมบ้านชั้นดี แต่ยังเป็นไลฟ์สไตล์ด้วย กล่าวคือทองหล่อเป็นย่านที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารนานาสัญชาติ สถานที่พบปะ บาร์ ร้านค้า แหล่งรวมของสิ่งทันสมัย ห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียง มีโรงเรียนนานาชาติอยู่ใกล้ ๆ ผู้อยู่อาศัยในเขตนี้เป็นผู้มุ่งเฟ้นหาแต่สิ่งที่ดี มีความละเมียด

ลักษณะเด่นของบ้าน

• บ้านเดี่ยว ๓ ชั้น
• ลิฟท์
• ๕ ห้องนอน ๕ ห้องน้ำ
• ที่ดิน ๑๐๑.๒ ตารางวา พื้นที่บ้าน ๔๕๐ ตารางเมตร
• มีพื้นทีสวนเพียงพอที่จะทำสระว่ายน้ำได้
• ห้องแต่งตัวเก็บเสื้อผ้าเป็นแบบ walk-in closet ขนาดใหญ่
• ครัว Poggenpohl
• อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวยี่ห้อ Siemens ฯลฯ
• สายไฟฟ้าลงดินทั้งตัวบ้านและทั้งโครงการ
• เลี้ยงสัตว์ได้
• มีระบบรักษาความปลอดภัยทั้งกล้องวงจรปิดและยาม พร้อมประตูรีโมทคอนโทรลตลอดเวลา

Urban Oasis in the Heart of Stylish Thonglor, Quarter Thonglor is an exclusive community of 8 sophisticated residences, stylishly appointed with contemporary functionality, open plan living and luxurious finishes synonymic of the coveted Thonglor lifestyle. This home’s contemporary façade blends stark grey concrete and slate coloured bricks with floor-to-ceiling windows, illuminating the generously appointed living areas and connecting the stately home to the landscaped surrounds of its gated community. The living areas are styled with a sophisticated blend of high-end materiality and luxe finishes. Floor to ceiling windows and doors naturally illuminate the generous spaces which flow out to balconies and terraces for immediate access to the outdoors. Soak up the beauty and comfort of expansive bedrooms basking in natural light. Plush, velvety carpets harmonise with soft interiors, including stately walk-in robes to house all of your clothing and accessories. Indulge yourself in luxuriously appointed bathrooms that exude spa-like ambience with up-scale amenities. A unique combination of functional space, abundant storage and high-quality finishes are on show in the kitchen area. Striking benchtops and splashbacks impress whilst Poggenpohl and Siemens appliances create a refined and highly functional aesthetic.
HIGHLIGHTS: 3 story single-detached home Private lift 5 bed, 5 bath 101.20 sq. wah land, 450 sq.m. house Private pool (optional) Spacious walk-in closet Poggenpohl kitchen (or equivalent) Siemens appliances (or equivalent) Underground electrical circuit lines Pet friendly Gated entrance with 24 hour security and CCTV